กุมภาพันธ์ 23, 2018

Header ad
Header ad

นัท มีเรีย เปิดใจ อั้ม ซุกกิ๊ก 2 คน แค่จิ๊บๆ ไม่มีใครทำอะไรเราได้

นัท มีเรีย เปิดใจ อั้ม ซุกกิ๊ก 2 คน แค่จิ๊บๆ ไม่มีใครทำอะไรเราได้

นัท มีเรีย เปิดใจ อั้ม ซุกกิ๊ก 2 คน แค่จิ๊บๆ ไม่มีใครทำอะไรเราได้ - tv

หลังจากที่ นัท มีเรีย ไปออกรายการกับพูดถึงเรื่องราวความรักกับครึ่งหนึ่งจับได้ว่าสามี อั้ม อธิชาติ ครึ่งหนึ่งมีกิ๊ก จนทำให้หลายคนฮือฮาไม่น้อย ปัจจุบัน ได้เจอสาวนัทที่งาน The Trendsetter Have a Bright Day ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ไม่ปล่อยที่จะสอบถามเรื่องที่ครึ่งหนึ่งจับได้ว่าสามีหนุ่มสุดหล่อครึ่งหนึ่งมีกิ๊ก ซึ่งสาวนัท ก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

แต่เห็นเราไปออกรายการแล้วบอกว่าอั้มครึ่งหนึ่งมีกิ๊ก?

“เรื่องเล่นๆ ขำๆ มันเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ผ่านมานานแล้ว กับผู้ชายคือเป็นเรื่องธรรมดา มันต้องมีบ้างนิดหน่อย เราก็ผ่านจุดนั้นมาแล้ว คือถ้าถามเราก็ตอบ ไม่แอ๊บว่าดีทุกอย่าง แต่เราผ่านมาได้ กับวันนี้เรามาพูดรู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ ของคู่ที่มี

คือถ้าคนไม่ได้ดูรายการแต่อ่านจากข่าว เห็นผ่านตัวหนังสือ มันอาจจะดูแรงๆ คือเราก็แคร์ความรู้สึกเขาเหมือนกัน พอวิธีเขียนข่าวดูเป็นซีเรียส เลยดูจริงจังเป็นปัญหาหรือเปล่า ทั้งที่จริงๆ ไม่ใช่ มันเป็นเรื่องชิลแล้ว แต่เราห่วงความรู้สึกเขา แต่เขาบอกไม่เป็นไรเข้าใจ กับทุกวันนี้เราก็รักกันดีอยู่ ไม่มีใครทำอะไรเราได้เพราะเรื่องมันเล็กมาก”

นัท มีเรีย เปิดใจ อั้ม ซุกกิ๊ก 2 คน แค่จิ๊บๆ ไม่มีใครทำอะไรเราได้ - tv

เห็นว่าจับได้ถึง 2 ครั้ง?

“ผู้ชายเนอะ มันก็ต้องมีบ้าง นิดหน่อย มันเป็นเรื่องขำๆ ตอนนี้สบายแล้ว แต่งมา 4 ปีแล้ว ชีวิตตอนนี้ราบรื่นมีความสุขดี”

มีข้อตกลงอะไรกันมั้ยหลังจับได้อีก?

“นัทว่าทุกคู่ต้องมีกฎกันหมด แต่เราแค่ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุด ทุกคนมีอดีต เราเองเราก็มี ฉะนั้นทุกคนมีเรื่องต้องปรับปรุงแก้ไขกันไปตลอด รวมถึงตัวนัทด้วย ก็มองว่าตรงนี้ยิ่งทำให้เรารักกันมากขึ้นค่ะ”

วันนี้วันเกิดอั้ม อธิชาติ?

“ใช่ค่ะ ที่จริงเตรียมยังเป็นเมื่อคืนแล้วแต่ว่าเซอร์ไพรส์แตกอีกแล้ว คืออย่างเขาจะทำให้เราเซอร์ไพรส์ก็เซอร์ไพรส์จริงๆ เราเลยเลียนแบบ เอาการ์ด เอาดอกไม้ ไปวางไว้ที่หัวนอนกับเอาผ้าปิด เราก็นอนอยู่ข้างๆ เพราะเขาสวดมนต์ยังไม่เสร็จ กะว่าเดี๋ยวเขาต้องเปิดผ้าห่มมาเจอ แต่สรุปมาถึงเขาปิดไฟเลย กับเปิดผ้าห่ม แต่การ์ดเราใบเล็กมาก ก็กระเจิงหายไปไหนไม่รู้ สรุปเซอร์ไพรส์ไม่สำเร็จ

กับเขาก็ได้อ่านการ์ดนิดนึง แต่เขาบอกไว้อ่านเช้า กับตอนเช้าเขาก็ไปทำบุญยังเป็นตี 5 แล้วก็แยกย้ายกันทำงาน เดี๋ยวเย็นนี้ค่อยเจอกันแป๊บนึง ส่วนของขวัญยังบอกไม่ได้ แต่เป็นเล็กๆ น้อยๆ ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่มันเลยจุดที่ซื้ออะไรอลังการ เขาก็บอกว่าของขวัญวันเกิดเดี๋ยวผมจะบอกนะว่าอยากได้อะไร”

นัท มีเรีย เปิดใจ อั้ม ซุกกิ๊ก 2 คน แค่จิ๊บๆ ไม่มีใครทำอะไรเราได้ - tv

เห็นอั้มคอมเมนต์ในอินสตาแกรมขอของขวัญชิ้นบิ๊กว่าอยากได้ลูก?

“คงขอค่ะ แต่ขอเราแล้ว ก็ไม่รู้ว่าเบื้องบนเขาจะให้ยังไง แต่จริงๆ เราโอเค ปีนี้ครึ่งปีแรกเราทั้งคู่งานเยอะ กับไม่มีเช็กอะไร เราธรรมชาติล้วนๆ ปีนี้มีความสุข รู้สึกดี ไม่ค่อยเครียดเหมือนแรกๆ กับปีนี้มีคนแช่งให้ท้องกันเยอะมาก ทุกคนเอาใจช่วยแบบสบายๆ มากขึ้น เราเลยไม่เกร็งตามไปด้วย แต่ถ้ามีก็ดี ยังมีเวลาๆ ไว้โหมโรงไปเลยครึ่งปีหลังแล้วกัน”

อั้มพร้อมอยากมีน้อง?

“ดูปีนี้เขาอยากมี เขาพูดถึงเรื่องนี้ กับหลานบ้าง เขาก็เล่นมากขึ้น มีแท็กภาพเด็กฝรั่งตัวเล็กๆ เล่นเวต ตีลังกา แล้วบอกนี้ลูกเราๆ คือดูเขาอยากจะมีแล้วมั้ง (ยิ้ม) นัทเองไม่กลัวเรื่องอายุ คือวัยมันก็มีส่วน แต่มันไม่ได้เป็นอุปสรรคแบบเต็มร้อย อยู่ที่ใจเรา ช่วง 1-2 ปีนี้น่าจะโอเค”

ช่วงปีสองปีนี้คือธรรมชาติก่อนเลยมั้ย?

“คือครึ่งปีหลังไปเราขอธรรมชาติไปสักระยะ แต่คือเรามีตัวอ่อนอยู่แล้ว เราก็ไปใส่ได้ เรามีสแปร์ไว้ค่ะ”

เมษายนนี้ก็ครบ 4 ปีแล้ว?

“ใช่ค่ะ ครบรอบแต่งงาน 4 ปี คือคบกันมา 5 ปี รวมก็ร่วม 9 ปีแล้ว เร็วเหมือนกันนะ มันก็มีช่วงที่ทั้งสุขกับทุกข์ไปด้วยกัน การใช้ชีวิตคู่มันละเอียดอ่อน จริงๆ เราโชคดีที่อั้มใจเย็น สุขุม มีความเป็นผู้บิ๊กมาก กับเขาเอาเราอยู่ เขาเหมือนเป็นทุกอย่าง”.

นัท มีเรีย เปิดใจ อั้ม ซุกกิ๊ก 2 คน แค่จิ๊บๆ ไม่มีใครทำอะไรเราได้ - tv

นัท มีเรีย เปิดใจ อั้ม ซุกกิ๊ก 2 คน แค่จิ๊บๆ ไม่มีใครทำอะไรเราได้ - tv

ที่มา : ไทยรัฐ

comments

Related posts