เมษายน 15, 2018

Header ad
Header ad

เอ็มมี่ ปาดน้ำตารับใช่ “สาวในคลิปหลุดซั่มสยิว” ! เผยอที่มาหมดเปลือก


หลังชาวไซเบอร์ได้สยิวกับคลิปหลุดส่ายนม.. ซั่มแร๊งส์!! จนเตียง (แทบ) หักของหญิง-ชาย คู่หนึ่ง ซึ่งชาวเน็ตเห็นแล้วต่างวิพากษณ์วิจารณ์อ้างอิงไปต่างๆนาๆ

11.jpg

บ้างก็อ้างว่า วิจารณ์ว่าสาวนมโตในคลิปสยิวซั่มสะเทือนจนห้องข้างเคียงมโนว่าเป็นการตำน้ำพริกครกมหึมานั้น สาวคนดังกล่าวแค่สาวหน้าคล้าย “เอ็มมี่” อมลวรรณ กิตติสิริรัตน์ บางคนก็วิพากษณ์วิจารณ์คาดเดาว่าคลิปที่เห็นอาจจะเป็นแค่แอคติ้งฉากเลิฟซีนในงานหนังของนักแสดงสาว(หรือเปล่า) ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ปัจจุบัน สาวแรงแต่ไม่เลวได้เปิดใจชี้แจงข้ามประเทศจากญี่ปุ่นกับสยามดาราว่าตนเสียใจมากเรียกว่าตื่นขึ้นมาก็เสียน้ำตาเลยทีเดียว เมื่อมาเจอกับเรื่องราวข่าวนี้ จากนั้นเจ้าตัวยังบอกต่อไปอีกว่าตนเจอคนแทคมาด่าจังๆ แต่ยังดีที่แฟนคลับออกรับหน้า ซึ่งเรื่องนี้ตนได้ชี้แจงผ่าไอจีถึงที่มาที่ไปใครข้องใจก็ไปอ่านกันได้

ถามต่อถึงภาพหลุดดังกล่าวเจ้าตัวก็รับว่าใช่ เป็นการเล่นหนังอิโรติก แต่นานมาแล้ว กับตนครึ่งหนึ่งออกมายอมรับไปแล้ว ไม่รู้ว่าจะเอามาแชร์อีกทำไม เพื่ออะไร จะเอาอดีตมาทำร้ายตนทำไม

“เสียใจมากกว่าพี่พี่เชื่อมั้ย หนูตื่นขึ้นมาเจอเรื่องนี้เข้าไปหนูร้องไห้เลย ยอมรับว่านานแล้วเป็นหนังอีโรติก เล่นเพราะมีเหตุผลหาเงินใช้หนี้ให้แม่แล้วมันนานมากอ่ะ จะเอามาแชร์ทำไมคะ สงสารพ่อแม่มี่เหอะ อย่าได้แชร์อะไรต่อไปอีกเลยมี่ขอร้อง ขอให้จบๆนะคะ มี่ตั้งหน้าตั้งตาทำงานนะคะไม่ได้ไปทำร้ายใคร หรือทำอะไรที่ไม่ดี ขอให้เข้าใจ เห็นใจกันบ้างเถอะคะ”

ทั้งนี้”เอ็มมี่” ได้ระบายความอัดอั้นตันใจในไอจีตบท้ายอีกด้วยตามนี้

“มาเที่ยวญี่ปุ่นทีไร เปนเรื่องทุกที ครั้งที่1 บอกมาขายตัว ครั้งที่ก้มาถ่ายหนังอาร์ญี่ปุ่น ซึ่งภาพนี้ออกมายอมรับนานแล้ว ว่าครึ่งหนึ่งเล่นอีโรติก กับเล่นเพราะอะไร เอาตรงๆนะ ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง #เล่นไปเพราะใช้หนี้ให้แม่ ถามจิงๆเถอะ มันผ่านไปแล้วจะเอากลับมาแชร์อีกทำไม

รู้สึกเสียใจกับภาพดังกล่าว #ได้โปรดสงสารพ่อแม่เอ็มมี่บ้างต้องให้ท่านช็อคตายคาที่คุณถึงจะพอใจใช่มั้ย ลองคิดกลับกันถ้าเกิดขึ้นกับครอบครัวคุนจะเปนยังไง #เลิกเอาอดีตมาทำร้ายคนได้แล้วอีกไม่นานก้ตายทำความดีให้พอดีกว่า จากนี้ไป เอ็มมี่ต้องเข้มแข็ง เพราะเอ็มมี่คิดว่า มีอีกหลายคนเข้าใจ กับเอ็มมี่ยังเชื่ออีกว่า #โลกนี้มีรัก ทุกวันนี้ ขออยู่ ณ ปัจจุบัน เปนคนดีของพ่อแม่ ดูแลครอบครัว กับช่วยเหลือผู้อื่นต่อไปดีกว่าคะ”

เอ้า ..เคลียร์คัทสกัดข่าวไปแล้วตามนี้  ก็สู้ๆต่อไปหน่ะสาวทรงโต

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/141127_03219.html


comments

Related posts